Samick

Samick

Piano Samick được người yêu âm nhạc biết đến như đàn piano chất lượng tốt, giai điệu đẹp, trong trẻo, mẫu mã đa dạng mà chi phí thấp. Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên Piano Samick tự hào có những thiết kế đẳng cấp thế giới. Với kiểu dáng cổ điển, chất liệu 100% gỗ, lớp sơn phủ sáng bóng tăng thêm vẻ sang trọng và huyền bí cho cây đàn Piano. Là sự lựa chọn tốt cho âm nhạc và tăng thêm tính thẩm...
Sản phẩm
Young Chang

Young Chang

Young Chang được thành lập vào năm 1956, là thương hiệu Piano đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc. Piano Young Chang nhanh chóng chinh phục thế giới bởi âm thanh và chất lượng hoàn hảo. Năm 2006 hãng sản xuất Piano sát nhập vào tập đoàn Huyndai và xác lập kỷ lục Guinness ở Liên hoan Piano Thế giới “Fantastic Piano Festival” (2007). Hiện nay, Young Chang là thương hiệu Piano hàng đầu tại Hàn Quốc.
Sản phẩm
Yamaha

Yamaha

Piano Yamaha lần đầu tiên được công bố với thế giới vào năm 1900. Thương hiệu Yamaha luôn giữ được những tiêu chuẩn khắt khe của một nhà sản xuất piano Nhật Bản nổi tiếng. Nhờ có những giá trị được khẳng định,  piano Yamaha được lựa chọn ở Việt Nam nhiều hơn so với bất kỳ thương hiệu nào khác. Yamaha còn chinh phục khán giả trên các sân khấu của thế giới và được các pianists công nhận.
Sản phẩm
Những thương hiệu Piano nổi tiếng khác

Những thương hiệu Piano nổi tiếng khác

Sự đa dạng của những chiếc Piano đến từ những thương hiệu khác nhau giúp cho khách hàng có thể tự do trong việc lựa chọn. Những chiếc đàn Piano sẽ đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau và làm hài lòng những chủ nhân của chúng.
Sản phẩm
Kawai

Kawai

Công ty Kawai nổi tiếng với những chiếc Piano cơ và Piano kỹ thuật số chất lượng, đẳng cấp.Ngày nay, Piano Kawai là sự lựa chọn hàng đầu của các Pianist, giáo viên, sinh viên âm nhạc trên toàn thế giới. Công ty Kawai thành lập từ năm 1927 và được biết đến với câu nói:“When it comes to pianos, you can expect nothing but the finest quality.”(Nói về những chiếc  piano (Kawai), bạn không thể mong đợi  gì hơn ngoài chất...
Sản phẩm