• CHỌN LỰA
  BỞI NHỮNG NGƯỜI THẦY

  Chiếc piano có âm thanh và chất lượng tốt nhất

  piano
 • PIANO
  TUYỆT TÁC NHÂN LOẠI

  Bạn có khao khát sở hữu một chiếc Piano thiết kế sang trọng, âm thanh hoàn hảo?

  PIANO
 • PIANO CỦA BẠN

  NHỮNG CHIẾC PIANO TẠI TED SAIGON ĐƯỢC LỰA CHỌN BẰNG SỰ AM HIỂU VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
  NHỮNG NGƯỜI THẦY

  PIANO
 • PIANO
  BẠN & CHÚNG TÔI

  Đồng hành với sự lựa chọn của bạn luôn có chúng tôi - những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu thế giới

  PIANO
 • SHOWROOM PIANO
  TED SAIGON

  Nơi giúp bạn sở hữu chiếc Piano nguyên bản và độc nhất

  piano
Giới thiệu Sản phẩm Về chúng tôi CỐ VẤN KỸ THUẬT Dịch vụ

showroom piano ted saigon

Showroom Piano TED SAIGON gắn liền với những thương hiệu piano danh tiếng, thiết kế sang trọng, chất lượng hoàn mỹ. Showroom Piano TED SAIGON đáp ứng mọi yêu cầu và mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Những chiếc Piano tại TED SAIGON được các thầy cô chọn lựa không chỉ bằng tiêu chí kỹ thuật, mà còn bằng cả tâm huyết nghề nghiệp. Những băn khoăn của bạn sẽ được các thầy cô, các chuyên gia kỹ thuật tư vấn và giải đáp. TED SAIGON cam kết sẽ hỗ trợ bạn trong việc duy trì trạng thái âm thanh tốt nhất cho những chiếc Piano trong 5 năm đầu tiên.

Sản phẩm

Về chúng tôi

Về Showroom Piano TedSaiGon

Showroom Piano TED SAIGON mang đến cho học viên TED SAIGON và người yêu nghệ thuật những chiếc Piano với âm thanh và kiểu dáng tuyệt vời nhất, được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới bởi những người thầy, chuyên gia và các Pianist nổi tiếng. Chiếc Piano khi bố trí trong không gian phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của nội thất và niềm kiêu hãnh của người chơi piano. Ở Showroom Piano TED SAIGON, bạn dễ dàng tìm được cho mình chiếc Piano nguyên bản như ý.

Lựa chọn bởi những người thầy

Lựa chọn bởi những người thầy

Từng chiếc Piano tại TED SAIGON được các chuyên gia chọn lựa không chỉ bằng tiêu chí kỹ thuật, mà bằng cả tâm huyết nghề. TED SAIGON cam kết hỗ trợ bạn bảo trì, bảo dưỡng chiếc đàn Piano luôn ở trạng thái âm thanh tốt nhất cùng việc tư vấn bảo quản trong quá trình sử dụng.
Kiểu dáng đa dạng & tinh tế

Kiểu dáng đa dạng & tinh tế

Những chiếc Piano tại TED SAIGON mang kiểu dáng sang trọng, chất lượng âm thanh tuyệt hảo được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng. Showroom TED SAIGON đem đến cho bạn những chiếc Piano phù hợp nhu cầu, sở thích để tạo nên sự khác biệt dành riêng cho bạn.
Nhập khẩu trực tiếp

Nhập khẩu trực tiếp

Chất lượng của Piano tại Showroom TED SAIGON được đảm bảo tuyệt đối qua việc nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu một chiếc Piano độc đáo tại Showroom Piano TED SAIGON.

CỐ VẤN KỸ THUẬT

Nguyễn Thanh Hà

PGS, TS. Âm Nhạc

Nguyễn Thanh Hà

Người sáng lập TED SAIGON
Lee Sang Keun

Kĩ thuật cao cấp

Lee Sang Keun

Chủ Tịch Hiệp hội Piano Busan (Hàn Quốc)
Cao Thanh Lan

Thạc sỹ, Nghệ sĩ Piano

Cao Thanh Lan

Nhạc viện Cologne (Đức)
Christophe Angelet

Kỹ thuật cao cấp

Christophe Angelet

Hội Kĩ thuật Piano Thế giới
Ojigwang

Kỹ thuật cao cấp

Ojigwang

Hội Kĩ thuật Piano Hàn Quốc
 • Nguyễn Thanh Hà

  PGS, TS. Âm Nhạc

  Nguyễn Thanh Hà

  Người sáng lập TED SAIGON

  Hơn 25 năm học tập trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, gần 10 năm tu nghiệp & giảng dạy tại nhiều Nhạc viện danh giá trên thế giới, PGS, TS. NGUYỄN THANH HÀ - Người sáng lập TED SAIGON - đã có cơ hội tiếp xúc & cảm nhận hàng trăm dòng Piano cao cấp khác nhau. Với kinh nghiệm của một người thầy, Tiến sĩ tuyển chọn cho SHOWROOM PIANO TED SAIGON những chiếc Piano chất lượng tốt nhất, kiểu dáng sang trọng và phù hợp với mỗi học viên, người chơi nhạc.

  Cùng Mr. LEE SANG KEUN - đại diện Piano Busan Korea, PGS, TS. NGUYỄN THANH HÀ & đồng nghiệp đã và đang từng bước xây dựng  SHOWROOM PIANO TED SAIGON trở thành hệ thống Showroom Piano đẳng cấp & uy tín hàng đầu Việt Nam.

 • Lee Sang Keun

  Kĩ thuật cao cấp

  Lee Sang Keun

  Chủ Tịch Hiệp hội Piano Busan (Hàn Quốc)

  Mr. LEE SANG KEUN là một trong những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Kỹ thuật Piano. Ông sở hữu hệ thống Showroom Piano hàng đầu ở Hàn Quốc và hiện là Chủ tịch Hiệp hội Kỹ thuật Piano Hàn Quốc. Mr. Lee Sang Keun đảm trách công việc bảo hành và bảo trì dòng Piano  Samick & Young Chang tại SHOWROOM PIANO TED SAIGON.

  Với kinh nghiệm và tâm huyết, Mr. LEE SANG KEUN - Giám đốc Piano Busan Korea  & PGS, TS. NGUYỄN THANH HÀ - Người sáng lập TED SAIGON cam kết hợp tác phát triển đưa SHOWROOM PIANO TED SAIGON trở thành nơi cung cấp Piano chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

 • Cao Thanh Lan

  Thạc sỹ, Nghệ sĩ Piano

  Cao Thanh Lan

  Nhạc viện Cologne (Đức)

  Tốt nghiệp Nhạc viện Bruxelles (Bỉ) và Cologne (Đức), CAO THANH LAN là nghệ sỹ piano xuất sắc với phong cách chuyên sâu về âm nhạc hàn lâm và nhạc thể nghiệm thế kỷ 20 và 21. Cô đã đạt nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước: giải Vàng cuộc thi Piano quốc tế ASIA tại Hàn Quốc năm 2011, giải Nhì cuộc thi Concours Mùa Thu năm 2007, giải Đặc biệt cuộc thi Piano quốc tế Hà nội năm 2010, và đã trình diễn ở nhiều sân khấu khắp châu Á & Châu Âu.

  Với cảm nhận & trải nghiệm Piano của mình trên các sân khấu quốc tế, Nghệ sỹ Piano CAO THANH LAN tự tin tuyển chọn và gửi gắm SHOWROOM PIANO TED SAIGON những chiếc Piano hoàn hảo với chất lượng quốc tế.

 • Christophe Angelet

  Kỹ thuật cao cấp

  Christophe Angelet

  Hội Kĩ thuật Piano Thế giới

  Để có những buổi biểu diễn thành công, người nghệ sĩ Piano luôn chọn cho mình một kỹ thuật viên uy tín chuyên nghiệp, chăm chút lên dây và điều chỉnh cho chiếc Piano mà họ biểu diễn.Chuyên gia Piano người Bỉ Mr.CHRISTOPHE ANGELET đến từ Hiệp hội Kỹ thuật Piano Thế giới là một trong những chuyên gia Piano được tin tưởng trên thế giới. Những chiếc đàn Piano sau khi được Mr.CHRISTOPHE ANGELET chăm sóc đều được các nghệ sỹ nổi tiếng tin tưởng và yêu chuộng.

  SHOWROOM PIANO TED SAIGON hân hạnh được làm việc cùng Mr.CHRISTOPHE ANGELET. Với kinh nghiệm cũng như danh tiếng của mình, Mr.CHRISTOPHE ANGELET và PGS,TS. NGUYỄN THANH HÀ - Người sáng lập TED SAIGON -  cam kết hợp tác phát triển đưa SHOWROOM PIANO TED SAIGON trở thành nơi cung cấp Piano chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

 • Ojigwang

  Kỹ thuật cao cấp

  Ojigwang

  Hội Kĩ thuật Piano Hàn Quốc

  Kỹ thuật viên Piano Mr. OJIGWANG là cộng sự và chuyên viên xuất sắc nhất của Mr. LEE SANG KEUN.  Ông góp phần xây dựng Showroom Piano Busan Korea trở thành nhà cung cấp Piano hàng đầu tại Hàn Quốc. Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ kĩ thuật chế tác đến thành phẩm, Mr. OJIGWANG tự hào mang đến SHOWROOM PIANO TED SAIGON những chiếc Piano hoàn hảo nhất, những sản phẩm mang tên  "tuyệt tác nhân loại".

  Mr. OJIGWANG cùng Mr. LEE SANG KEUN - đại diện Piano Busan Korea  & PGS,TS. NGUYỄN THANH HÀ - Người sáng lập TED SAIGON - cam kết hợp tác phát triển đưa SHOWROOM PIANO TED SAIGON trở thành nơi cung cấp Piano chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ

Về Showroom Piano TedSaiGon

Các chuyên gia kinh nghiệm tại Showroom Piano TED SAIGON cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn, bảo hành, bảo trì chất lượng tốt nhất, nhằm đảm bảo cho chiếc Piano của bạn luôn ở trạng thái âm thanh hoàn hảo và bền vững cùng thời gian

Tư Vấn

Tư Vấn

Bạn có khao khát sở hữu một chiếc Piano thiết kế sang trọng, âm thanh hoàn hảo? Các chuyên gia kinh nghiệm ở Showroom Piano TED SAIGON sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc Piano phù hợp. Chúng tôi cam kết mang đến những lời khuyên giá trị nhất cho sự lựa chọn của bạn.
Bảo hành

Bảo hành

Piano tại Showroom Piano TED SAIGON được bảo hành trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. TED SAIGON cam kết cung cấp chế độ bảo hành tuyệt đối dành cho bạn. Những linh kiện của đàn sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng
Bảo trì

Bảo trì

Các chuyên gia tại Showroom Piano TED SAIGON cam kết hỗ trợ bạn trong việc bảo trì Piano, giúp chiếc đàn luôn ở trạng thái âm thanh tốt nhất. Việc bảo trì định kỳ giúp kịp thời phát hiện những bộ phận, linh kiện xuống cấp, hoặc có khả năng hư hỏng, đảm bảo chất lượng âm thanh Piano, tăng độ bền và tính ổn định.

Ted SaiGon - School Of The Arts

TED SAIGON là tên viết tắt của "Saigon Talent Education Development", là trường nghệ thuật mở, đào tạo các chuyên ngành: âm nhạc, mỹ thuật, múa Ballet... Nơi đây niềm đam mê và tài năng của bạn sẽ được chắp cánh, những ước mơ và khát vọng nghệ thuật của bạn sẽ được tỏa sáng. Hãy đến với chúng tôi bằng tên gọi:

TED SAIGON - NƠI GẶP GỠ NHỮNG TÀI NĂNG